Lý do chọn bánh tráng mỏng không nhúng nước Mikiri

Việt Nam - Một đất nước với nền ẩm thực phong phú. Song song với các món ăn truyền thống được bạn bè năm châu yêu thích như: bánh mì, bún chả Hà Nội, nem nướng, phở, bún bò huế ..... Thì món Bánh tráng mỏng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn cá hấp cũng góp 1 phần tạo nên lịch sử những món ăn ngon nhất của mảnh đất Việt. Mà hơn ai hết chúng ta là những người tạo ra giá trị cốt lõi của nó - đó chính là Bánh tráng. 

Bánh Tráng Mỏng không nhúng nước

Lý do nên mua Bánh tráng mỏng Mikiri

1. Bánh mỏng, dẻo, dễ cuốn và không nhúng nước

Để đáp ứng nhu cầu của người tiệu dùng. Thương hiệu Mikiri đã cho ra đời các dòng bánh tráng mỏng Mikiri, dẻo mà khi cuốn với rau và thịt lại không bị vỡ hay rách. Điểm nổi bật ở dòng bánh tráng này đó chính là BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC. Khi sử dụng bạn chỉ cần mở bịch ra là có thể sử dụng ngay.

2. Độ an toàn cao

Là công ty sản xuất có đầy đủ điều kiện kinh doanh và giấy chứng nhận bảo đảm VSATTP. Công ty chúng tôi luộn chọn những nguồn hàng sản xuất tự nhiên và có nguồn gốc rõ ràng. Với công thức chế biến gia truyền cùng những loại gia vị quen thuộc để tạo nên những lá bánh thơm ngon và chất lượng nhất.

Bánh tráng mỏng

3. Siêu tiện dụng

Bánh được đóng gói cẩn thận trong từng xấp có bao bì bắt mắt. Với mẫu mã được cải tiến sang trọng.
Có số lá trên mỗi xấp thuận tiện cho người tiêu dùng khi sử dụng.

4. Giá cả hợp lý

5. Ưu đãi khi mua số lượng lớn

6. Hệ thống phân phối rộng khắp.

Hiện nay, Bánh tráng mỏng Mikiri có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc như TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đông Nai .....Ngoài ra, bạn có thể mua online trên các trang TMĐT như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo .... Chúng tôi sẽ giao tận nơi khi bạn có nhu cầu. Bánh tráng mỏng Mikiri đang dần khẳng định vị thế của mình đối với người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Liên hệ: 0908.71.68.71 để đặt hàng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.